SLOPES - Chân đế 20 kiểu siêu "dị" dành riêng cho GoPro

SLOPES - Chân đế 20 kiểu siêu
SLOPES là một loại chân đế cực kỳ độc đáo dành cho các máy ảnh hành trình GoPro HERO, với thiết kế đa diện giúp tạo được 20 góc đặt máy khác nhau để chụp ảnh. Bên cạnh đó, phần khay gắn hỗ trợ 3 kiểu lắp khác nhau cho người dùng: đặt ngang máy, đặt dọc máy và đặt máy nằm ngửa.
Các con số khắc trên SLOPES hiển thị số độ nghiêng của mỗi cạnh, điều đặc biệt là với chiếc chân đế này, người dùng không cần phải lắp thêm bất kì phụ kiện hay tripod nào - chỉ việc gắn máy vào, chọn vị trí góc chụp và mọi thứ sẽ sẵn sàng.
Có tổng cộng 7 kiểu chụp ngang, 8 kiểu chụp dọc, 4 kiểu chụp "nghiêng" và 1 kiểu chụp ngửa máy lên trên. "Tôi là người chụp ảnh chuyên nghiệp, và mỗi lần chụp với chân đế thông thường của GoPro, tôi phải tốn vài phút để lắp đặt và chọn góc máy tốt nhất. Chính việc này khiến cho công việc bị chậm đi và thậm chí mất đi những khoảnh khắc đáng giá", Zhou Ruogu, người sáng lập đến từ Bắc Kinh cho biết.
"Vì cứ phải đối diện với những bất tiện này hàng năm trời, tôi quyết định thiết kế ra một kiểu chân đế mới hữu dụng hơn cho GoPro".
Rougu cho biết thiết kế của ông lấy ý tưởng từ các biểu tượng con dấu Trung Hoa cổ xưa, vốn dùng những viên đá đa diện để khắc 14 con dấu lên trên.
Hiện sản phẩm này đang được gây quỹ tại Indiegogo để có thể đưa sản phẩm này ra thị trường tiêu dùng. Các mạnh thường quân có thể đặt trước chiếc SLOPES này với giá 18 USD, sau đó sẽ nhận được hàng vào tháng 12 năm nay nếu tiến trình gây quỹ thành công và đi đúng kế hoạch.
( Theo Petapixel )
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận