Trang chủ Trang chủ Giới thiệu

GOPRO VIỆT NAM

Be a Hero
 
Địa chỉ: Số 46 phố Đốc Ngữ, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 04.6254.2317
Website: gopro.com.vn

GoPro đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu được ngưỡng mộ nhất và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất nội dung số. Trên thực tế, trong nhiều năm qua, Việt Nam đã có một cơ sở các cơ quan, tập thể và các cá nhân trung thành, đã sử dụng sản phẩm GoPro cho quy trình sản xuất của họ, để sáng tạo ra các tác phẩm tuyệt vời. Tính chất tính quốc tế và trẻ hóa của người sử dụng tại một thị trường mới số hóa mới nổi như Việt Nam, mang theo với nó là tài năng đa dạng, ham học học, hoặc kinh nghiệm và chuyên môn của các chuyên gia, hay với tiện ích và ứng dụng các sản phẩm này.
Và do đó, đây là một nơi phong phú và thú vị để kết nối và tham khảo thông tin về tính năng, giá thành, giải pháp, hệ thống của GoPro cho người sử dụng. Các nhà lãnh đạo, đơn vị sản xuất nội dung, các chuyên gia, các nhà phê bình, những người hâm mộ, sinh viên, … ai cũng có thể trực tiếp tham gia trải nghiệm sản phẩm tại Showroom và chia sẻ kinh nghiệm tại diễn đàn! 
Đơn vị chủ quản của Website là Công ty DigiCast - Reseller của GoPro Asia, nên đây không phải là văn phòng đại diện, hay cơ quan ngôn luận của công ty GoPro trong bất kỳ trường hợp nào.

Giới thiệu hãng GoPro: be a Hero

About Us
GoPro makes the world's most versatile cameras.
A letter from our Founder and CEO
Think it. See it. Do it.
We dream. We have passionate ideas about what’s possible in this world. Our passions lead us to create experiences and realities that expand our world and inspire those around us.
GoPro helps people capture and share their lives’ most meaningful experiences with others—to celebrate them together. Like how a day on the mountain with friends is more meaningful than one spent alone, the sharing of our collective experiences makes our lives more fun.
The world’s most versatile cameras are what we make.
Enabling you to share your life through incredible photos and videos is what we do.
This is your life...GoPro.
Nicholas Woodman
Founder and CEO

The GoPro Story
 
1. Ha Noi City:
 Reseller: Số 46, Đốc Ngữ, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội (Telex: 04.6254.2317)    
Copyrights 2014 & All Rights Reserved by SenVietSystem, Design by LightJSC.